Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com
http://www.aauimex.com/

TB CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH, THIẾT BỊ LASER THẨM MỸ, VẬT TƯ CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

BÀI VIẾT

Công dụng quả dẫn lưu áp lực âm Canack

Công dụng quả dẫn lưu áp lực âm Canack Quả dẫn lưu dịch áp lực âm kín (Wound Drainage Reservoir) với công dụng dẫn dịch, máu từ về thương kín về bình kín bằng áp lực âm.

Điều trị bảo tồn gãy xương cẳng chân bằng phương pháp bó bột sợi thủy tinh.

Điều trị bảo tồn gãy xương cẳng chân bằng phương pháp bó bột sợi thủy tinh. Bó bột sợi thủy tinh là phương pháp gây bất động các vị trí bị gãy xương bằng băng bó bột sợi thủy tinh nhằm cố định xương ở đúng vị trí , thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục và liên kết giữa các mô mềm với nhau, từ đó giảm thiểu khả năng co thắt của các cơ bắp để tránh gây thêm thương tổn.

Bơm giảm đau chức năng PCA

Bơm giảm đau chức năng PCA Bộ truyền kiểm soát giảm đau pca dùng một lần hay bơm truyền giảm đau dùng một lần (Patient-Controlled Analgesia) là một thiết bị y tế dạng bơm truyền chất lỏng được thiết kế với cơ chế đặc biệt giúp bệnh nhân có thể chủ động kiểm soát lượng thuốc giảm đau được truyền vào cơ thể từ đó người bệnh có thể tự kiểm soát cơn đau của bản thân.

Máy cắt bột y tế công nghệ Nhật Bản

Máy cắt bột y tế công nghệ Nhật Bản Máy cưa bột bó y tế (bột thạch cao, bột thủy tinh) là thiết bị chuyên dụng cắt bột bó trong chấn thương được thiết kế thông minh, có kích thước nhỏ, tốc độ vòng qoay cao, độ ồn thấp, sử dụng an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm về bình dẫn lưu dịch áp lực âm

     Ưu điểm về bình dẫn lưu dịch áp lực âm Tên thường gọi : Bình dẫn lưu hay còn được gọi là bình dẫn lưu áp lực âm, bình hút áp lực âm… Bình hút áp lực âm bao gồm bộ tản nhiệt 4 lò xo, ống PVC, cổng nối chữ Y, ống thoát nước PVC, Trocar bằng thép không gỉ.

ĐIỀU TRỊ BẢO TỒN GẪY THÂN XƯƠNG CÁNH TAY

ĐIỀU TRỊ BẢO TỒN GẪY THÂN XƯƠNG CÁNH TAY Bó bột là phương pháp gây bất động các vị trí bị gãy xương bằng bột bó ( bột bó thạch cao,bột bó sợ thủy tinh,bột bó nhựa...) nhằm cố định xương ở đúng vị trí sau khi đã giải phẫu, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục và liên kết giữa các mô mềm với nhau, từ đó giảm thiểu khả năng co thắt của các cơ bắp để tránh gây thêm thương tổn.

Cách loại bỏ phần bột bó sau khi đã phục hồi sử dụng máy cắt bột y tế

Cách loại bỏ phần bột bó sau khi đã phục hồi sử dụng máy cắt bột y tế Thông thường 30-40 ngày kể từ ngày bó bột, phần xương đã được băng bột bó thủy tinh đã được tháo bỏ, do tính chất của bột bó được kết dính chắc chắn và chặt chẽ. Máy cưa bột y tế ra đời, sẽ giúp cho quá trình tháo rời phần bột bó cách an toàn và nhanh chóng, được cấu tạo là cưa rung sẽ không gây nguy hiểm cho da, dễ dàng thao tác, thuận tiện trong sử dụng.

Quy trình bó bột thủy tinh phần cẳng - bàn chân

Quy trình bó bột thủy tinh phần cẳng - bàn chân Trong hoạt đông thường ngày không thể tránh khỏi những va chạm khiến phần xương bị tổn thương, cụ thể là gãy xương, biện pháp chủ yếu sử dụng trong trị liệu và hồi phục là sử dụng bó bột, không phẫu thuật xâm lấn, an toàn và hiệu quả cao. Bộ phận có tính phức tạp là phần cẳng - bàn chân, do phải bó bột chữ U mới cố định và chắc chắn.

Những lưu ý đối với bệnh nhân sau khi được bó bột thạch cao điều trị gãy xương.

Những lưu ý đối với bệnh nhân sau khi được bó bột thạch cao điều trị gãy xương. Khi bị chấn thương phần mền và có được chuẩn đoán gãy xương, chệch khớp, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy được liệu pháp mà bác sĩ chỉ định đó là phương pháp bó bột, có nhiều vật liệu được sử dụng như bột bó sợi thủy tinh, bột bó thạch cao, các loại bột đều có tính chất tương đối giống nhau về độ bền, chắc chắn trong thờ gian lâu. Với độ kết dính tốt, bột bó thạch cao đang được ưu tiên sử dụng, giúp bệnh nhân giảm thiểu thời gian, dễ dàng sử dụng, mức độ an toàn tuyệt đối, không can thiệp và xâm lấn, giúp người bệnh an tâm trong điều trị.

Khi nào người bệnh cần sử dụng bình dẫn lưu vết thương áp lực âm kín

Khi nào người bệnh cần sử dụng bình dẫn lưu vết thương áp lực âm kín Dẫn lưu và tái tạo vết thương sau khi phẫu thuật là biện pháp sử dụng khá phổ biến trong trị liệu và hồi phục phần bị tổn thương. Với tính chất an toàn, phần dịch chứa vi khuẩn sẽ bị loại bỏ bằng cách đặt ống, rồi phần bình chứa có lò xo nén, tác động bằng cách nhún lò xo, bắt đầu hút phần dịch vào bình chứa, giúp người bệnh chủ động, không tốn nhiều liệu pháp cầu kỳ, với cơ chế khép kín, không gây nguy hiểm tới người bệnh, phương pháp đang được sử dụng rộng rãi trên các cơ sở y tế.


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com