Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com
Chuyên cung câp các thiết bị y tế

THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH - PHÒNG KHÁM - BỆNH VIỆN - DỤNG CỤ Y TẾ - HÓA CHẤT

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

BÀI VIẾT

3 công dụng nên biết về máy đo huyết áp

3 công dụng nên biết về máy đo huyết áp Thông thường tất cả các loại bệnh cũng đều liên quan đến huyết áp, và huyết áp của bạn cao hay thấp tuỳ thuộc vào cơ thể của bạn và tuỳ thuộc vào bệnh tình tình của bạn.

Khi sử dụng máy xông mũi họng bạn nên lưu ý điều gì

Khi sử dụng máy xông mũi họng bạn nên lưu ý điều gì Hiện nay bệnh về đường hô hấp rất phổ biến, vì vậy có rất nhiều cách để chữa. Một trong số đó là dùng máy xông mũi họng

Khi nào bạn nên dùng máy xông mũi họng

Khi nào bạn nên dùng máy xông mũi họng Trong trường hợp bạn là người thường xuyên bị viêm mũi, chảy nước mũi, viêm xoang hay gặp phải những cảm giác khó chịu tại vùng mũi họng

Dùng máy đo huyết áp bạn cần lưu ý điều gì?

Dùng máy đo huyết áp bạn cần lưu ý điều gì? Máy đo huyết áp là một thiết bị y tế rất cần thiết và rất có lợi cho những ai mắc bệnh về huyết áp.

Vì sao người mắc bệnh tim lại chọn máy đo huyết áp?

Vì sao người mắc bệnh tim lại chọn máy đo huyết áp? Bệnh cao huyết áp cũng có thể gây ra bệnh tim và thận, và có liên quan chặt chẽ tới chứng mất trí.

Hướng dẫn đo huyết áp đúng cách

Hướng dẫn đo huyết áp đúng cách Máy đo huyết áp chính là một trong các thiết bị y tế cần thiết nhất để luôn theo dõi, bám sát sức khỏe của những người trong gia đình bạn. Vậy bạn đã biết cách đo huyết áp đúng cách? Nếu chưa chúng tôi sẽ hướng dẫn đo huyết áp đúng cách ngay sau đây.


Tags:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com