Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com
Chuyên cung câp các thiết bị y tế

THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH - PHÒNG KHÁM - BỆNH VIỆN - DỤNG CỤ Y TẾ - HÓA CHẤT

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Đèn Gù TNE có thể điều chỉnh chiều cao từ 1m đên 1.7m có chức năng giảm đau, chống phù nề. được phân phối tại công ty Á Âu, ĐT: 0902 100329

ĐÈN GÙ Y KHOA

Liên hệ 

BÀI VIẾT

Máy đo huyết áp, phương pháp điều trị tại nhà đặc biệt

Máy đo huyết áp, phương pháp điều trị tại nhà đặc biệt Máy đo huyết áp giúp bạn và người nhà dõi về huyết áp một cách đơn giản tại nhà và có hiểu quả khi sử dụng nó.

3 công dụng nên biết về máy đo huyết áp

3 công dụng nên biết về máy đo huyết áp Thông thường tất cả các loại bệnh cũng đều liên quan đến huyết áp, và huyết áp của bạn cao hay thấp tuỳ thuộc vào cơ thể của bạn và tuỳ thuộc vào bệnh tình tình của bạn.

Khi sử dụng máy xông mũi họng bạn nên lưu ý điều gì

Khi sử dụng máy xông mũi họng bạn nên lưu ý điều gì Hiện nay bệnh về đường hô hấp rất phổ biến, vì vậy có rất nhiều cách để chữa. Một trong số đó là dùng máy xông mũi họng

Khi nào bạn nên dùng máy xông mũi họng

Khi nào bạn nên dùng máy xông mũi họng Trong trường hợp bạn là người thường xuyên bị viêm mũi, chảy nước mũi, viêm xoang hay gặp phải những cảm giác khó chịu tại vùng mũi họng

Dùng máy đo huyết áp bạn cần lưu ý điều gì?

Dùng máy đo huyết áp bạn cần lưu ý điều gì? Máy đo huyết áp là một thiết bị y tế rất cần thiết và rất có lợi cho những ai mắc bệnh về huyết áp.

Có nên dùng máy xông mũi họng không?

Có nên dùng máy xông mũi họng không? Máy xông mũi họng sẽ là phương pháp xông thuốc phòng và điều trị rất hiệu quả các bệnh liên quan đường hô hấp.

Vì sao người mắc bệnh tim lại chọn máy đo huyết áp?

Vì sao người mắc bệnh tim lại chọn máy đo huyết áp? Bệnh cao huyết áp cũng có thể gây ra bệnh tim và thận, và có liên quan chặt chẽ tới chứng mất trí.

Máy xông mũi họng, thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Máy xông mũi họng, thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả Máy xông mũi họng là thiết bị xông thuốc giúp điều trị các bệnh về hô hấp như viêm họng, viêm phế quảng, viêm xoang, suyễn...

Máy đo huyết áp đo chỉ số huyết áp hàng ngày

Máy đo huyết áp đo chỉ số huyết áp hàng ngày Như các bạn cũng đã biết máu là huyết, và máu có chạy được hay không là do khí. Vì vậy, muốn biết được tình trạng sức khỏe của mình, bạn cần phải có một máy đo áp huyết áp.

Ba tác dụng của máy xông mũi họng.

Ba tác dụng của máy xông mũi họng. Máy xông mũi họng đó là một thiết bị y tế được dành cho các gia đình giúp đưa thuốc từ máy vào cơ thể qua đường hô hấp mà không cần uống như truyền thống.


Tags:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com