Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com
Chuyên cung câp các thiết bị y tế

THIẾT BỊ Y TẾ GIA ĐÌNH - PHÒNG KHÁM - BỆNH VIỆN - DỤNG CỤ Y TẾ - HÓA CHẤT

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Đèn Gù TNE có thể điều chỉnh chiều cao từ 1m đên 1.7m có chức năng giảm đau, chống phù nề. được phân phối tại công ty Á Âu, ĐT: 0902 100329

ĐÈN GÙ Y KHOA

Liên hệ 

BÀI VIẾT

Máy đo huyết áp thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Máy đo huyết áp thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe Máy đo huyết áp Omron - Nhật Bản là thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe không thể thiếu đối với các cá nhân, gia đình.

Khi nào bạn cần đo huyết áp bằng máy đo huyết áp.

Khi nào bạn cần đo huyết áp bằng máy đo huyết áp. Máy đo huyết áp omron, thiết bị không thể thiếu đối với các gia đình, phòng khám và bệnh viện.

Máy siêu âm 5D Uistar sự lựa chọn hoàn hảo đối với các bác sỹ cho phòng khám sản khoa

Máy siêu âm 5D Uistar sự lựa chọn hoàn hảo đối với các bác sỹ cho phòng khám sản khoa Máy siêu âm 5D Uistar dựa trên sự phát triển và kế thừa của công nghệ siêu âm 4D, cho hình ảnh rõ nét, các mặt cắt được tự động hóa hoàn toàn.

Bạn nên chọn máy xông mũi họng như thế nào là hợp lý nhất ?

Bạn nên chọn máy xông mũi họng như thế nào là hợp lý nhất ? Hiện nay trên thị trường đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại và thương hiệu, làm cho người dùng sẽ rất bối để lựa chọn được một sản phẩm máy xông mũi họng phù hợp. Vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất.

Vì sao bạn nên sử dụng máy xông mũi họng tại nhà ?

Vì sao bạn nên sử dụng máy xông mũi họng tại nhà ? Tỷ lệ trẻ nhỏ và người lớn tuổi ở Việt Nam mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản chiếm tỷ lệ cao, đặc biệt tăng lên trong giai đoạn thời tiết chuyển mùa. việc trang bị một máy xông mũi họng có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng lại an toàn và hiệu quả là sự lựa chọn thông thái nhất cho các gia đình, cá nhân trong việc điều trị viêm mũi, viêm phế quản.

3 công dụng nên biết về máy đo huyết áp

3 công dụng nên biết về máy đo huyết áp Thông thường tất cả các loại bệnh cũng đều liên quan đến huyết áp, và huyết áp của bạn cao hay thấp tuỳ thuộc vào cơ thể của bạn và tuỳ thuộc vào bệnh tình tình của bạn.


Tags:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com