Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com
http://www.aauimex.com/

TB CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH, THIẾT BỊ LASER THẨM MỸ, VẬT TƯ CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

BÀI VIẾT

Giới thiệu máy cưa băng bột bó sợi thủy tinh

Giới thiệu máy cưa băng bột bó sợi thủy tinh Máy cưa bột y tế được thiết kế để loại bỏ các khối bột bó sau quá trình sử dụng để định hình vết thương một cách chính xác và hiệu quả. Nó kết hợp công nghệ vận hành bằng điện tiên tiến, mang lại hiệu suất tuyệt vời trong các thủ thuật và phẫu thuật chỉnh hình.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BƠM TRUYỀN GIẢM ĐAU PCA

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BƠM TRUYỀN GIẢM ĐAU PCA Những lưu ý khi sử dụng bơm truyền giảm đau tự động có chức năng PCA - Trước khi mở sản phẩm bơm truyền giảm đau, hãy kiểm tra xem bao bì có bị rách hỏng không & ngày sản xuất, ngày hết hạn. - Xác nhận dung lượng và tốc độ dòng chảy của sản phẩm theo hướng dẫn.

Công dụng của băng gạc vô trùng

Công dụng của băng gạc vô trùng Băng gạc vô trùng còn được gọi là gạc dán vết thương, gạc film.

Bộ dịch tự động có khả năng an toàn tuyệt đối

Bộ dịch tự động có khả năng an toàn tuyệt đối Dịch tiết ra phần vết mổ rất độc và nguy hiểm khi tiếp xúc phải loại dịch đó, bình dẫn lưu áp lực âm là giải pháp hữu ích cho việc hút dịch, với thể tích 200ml 400ml vừa đủ, nhỏ gọn, dễ dàng thao tác, an toàn cho người bệnh.

Gây tê ngoài màng cứng được sử dụng trong quá trình chuyển dạ

Gây tê ngoài màng cứng được sử dụng trong quá trình chuyển dạ Phương pháp gây tê ngoài màng cứng được dùng để làm mất đi đau nhức sinh ra từ việc căng tử cung và giãn nở cổ tử cung trong thời kỳ sinh nở. Các bác sĩ gây mê sẽ sử dụng bộ gây tê ngoài màng cứng đưa thuốc tê vào bên trong khoang ngoài màng cứng làm rối loạn dẫn truyền thần kinh tại một vùng nhất định trên tuỷ sống do các rễ thần kinh kiểm soát.

Điều trị bảo tồn gãy xương cẳng chân bằng phương pháp bó bột thủy tinh

Điều trị bảo tồn gãy xương cẳng chân bằng phương pháp bó bột thủy tinh Bó bột sợi thủy tinh là phương pháp gây bất động các vị trí bị gãy xương bằng băng bó bột sợi thủy tinh nhằm cố định xương ở đúng vị trí , thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục và liên kết giữa các mô mềm với nhau, từ đó giảm thiểu khả năng co thắt của các cơ bắp để tránh gây thêm thương tổn.

Giới thiệu quả dẫn lưu áp lực âm silicon 150ml trong Phẫu Thuật

Giới thiệu quả dẫn lưu áp lực âm silicon 150ml trong Phẫu Thuật  Trong phẫu thuật, việc duy trì vùng phẫu thuật sạch sẽ và khô ráo là một phần quan trọng của quá trình phục hồi và ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng. Để đáp ứng nhu cầu này, bình dẫn lưu áp lực âm silicon 150ml đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong phẫu thuật để dẫn lưu.

Cơ Chế Tác Động Của Bộ Gây Tê Ngoài Màng Cứng

Cơ Chế Tác Động Của Bộ Gây Tê Ngoài Màng Cứng Bộ gây tê ngoại màng cứng là một loại gây tê, được áp dụng trực tiếp ở một khu vực cụ thể của cơ thể để tạo ra tê hoặc mất cảm giác trong khi vẫn giữ được ý thức của bệnh nhân.

Hướng dẫn cắt bột bó bằng máy cưa bột y tế

Hướng dẫn cắt bột bó bằng máy cưa bột y tế Sử dụng kéo, kìm banh để loại bỏ phần bột bó sau quá trình bột bó rất mất sức và tốn thời gian. Vì vậy để quá trình tháo bột trở lên nhanh chóng và thuận lợi chúng ta nên sử dụng máy cắt bột, với cơ chế rung lưỡi cưa an toàn khi tiếp súc với da.

Đặc điểm nổi trội của việc sử dụng bột bó sợi thủy tinh

Đặc điểm nổi trội của việc sử dụng bột bó sợi thủy tinh Trong điều trị gãy xương nói chung thì điều trị bảo tồn (không phẫu thuật) vẫn là phương pháp được ưu tiên nhất bởi vì phương pháp này khá an toàn, ít can thiệp, hiệu quả điều trị cao và chi phí điều trị thấp. Bó bột là phương pháp tốt nhất đối với các trường hợp gãy xương bởi vì nó giúp ổ gãy được cố định chắc chắn, hỗ trợ quá trình lành xương tốt nhất.


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com