Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ ĐEO TAY

Những mẫu máy đo huyết áp bền, đẹp, chất lượng hiện nay

Ngày nay, các bệnh lý liên quan đến huyết áp trở nên phổ biến ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Thế nên, chúng ta cần có biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn các cơn tăng hay giảm huyết áp một cách đột ngột nhằm tránh các vấn đề hoặc câu chuyện đau lòng đáng tiếc xảy ra và máy đo huyết áp' href=http://aauimex.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh-1/>máy đo huyết áp là một lựa chọn cực kì hữu ích.

Lí do vì sao phải có máy đo huyết áp ở nhà

Với một máy đo huyết áp cực nhỏ gọn, dễ dàng tìm hiểu và sử dụng trong thời gian ngắn sẽ giúp bạn kiểm tra thường xuyên huyết áp cũng như nhịp tim của mình. Từ đó, kiểm soát trình trạng cơ thể và các bệnh liên quan đến huyết áp và tim mạch.

3 loại máy đo huyết áp thông dụng

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ba loại máy đo huyết áp được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình từ thành phố cho đến nông thôn và được các bác sĩ Việt Nam cũng như một số quốc gia trên thế giới khuyên dùng. Hãy cùng nhau tìm hiểu 3 loại máy đo huyết áp để có thể chọn cho mình một chiếc tốt nhất các bạn nhé.

1. Máy đo huyết áp Omron HEM-6131

 Omron HEM-6131 là chiếc máy đo huyết áp điện tử sử dụng công nghệ Intellisense thế hệ đời năm 2014, đơn giản, nhẹ gọn dễ sử dụng. Đặc biệt, chiếc máy này còn có khả năng báo lỗi vòng đo chính xác cũng như dấu hiệu bất thường của nhịp tim; đồng thời thể hiện kết quả đo trung bình 3 lần cuối.

2. Máy đo huyết áp Omron HEM-6221

 Có thể nói Omron HEM-6221 là chiếc máy đo huyết áp cổ tay tốt nhất, phù hợp cho các phòng khám và hộ gia đình. Máy đo huyết áp này có ưu điểm nhỏ gọn, đo huyết áp nhanh, chính xác và dễ sử dụng; đồng thời lưu giữ đến 90 kết quả đo trong máy cho đến khi được thiết lập lại.

3. Máy đo huyết áp Omron HEM-7300

Khác với 2 lọai máy đo huyết áp cổ tay được chúng tôi đã giới thiệu ở trên, thì Omron HEM-7300 lại được đo ở bắp tay đấy. Do được sử dụng công nghệ Intellisense hiện đại nên kết quả đo cực kì chính xác là loại thiết bị y tế phù hợp không chỉ trong gia đình mà ở các phòng khám – nơi cần sự chính xác cao của các chỉ số huyết áp trong điều trị.

Bạn đã có đủ thông tin để chọn cho mình một chiếc máy đo huyết áp tại nhà chưa nào, nếu cần thêm bất cứ vấn đề gì về máy đo huyết áp, clik vào http://aauimex.com/ để được tư vấn thêm nhé!

Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com