Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Ba tác dụng của máy xông mũi họng.

Máy xông mũi họng đó là một thiết bị y tế được dành cho các gia đình giúp đưa thuốc từ máy vào cơ thể qua đường hô hấp mà không cần uống như truyền thống.

Còn tác dụng của nó như thế nào thì các bạn hãy đọc tiếp ngay sau đây.

Vì sao bạn nên xông mũi họng?

Như các bạn cũng biết Tai – mũi – họng là một trong những bộ phận quan trọng thuộc “trung tâm nghe nhìn” của cơ thể và cũng là nơi tiếp xúc khói bụi, chất bẩn có trong môi trường không khí hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là mũi họng là dễ bị khói bụi tấn công hơn. ngoài ra ở Việt Nam thời tiết thay đổi thất thường, và không khí nhiều khói bụi.  Chính vì thế việc mắc phải các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm tiểu phế quản, viêm xoang, viêm mũi dị ứng… nó sẽ gây nhiều phiền toái, mệt mỏi, khó chịu cho người bệnh và những người xung quanh. Đó là nguyên nhân bạn nên chọn máy xông mũi họng.

Thực ra, nếu bạn dùng máy xông mũi họng so với việc uống thuốc hay tiêm thuốc thì tác dụng của máy xông mũi họng nó sẽ mang lại hiệu quả hơn và sau đây sẽ là ba tác dụng của máy khi bạn dùng như:

Thứ nhất:

Máy xông mũi họng có thể đưa thuốc trực tiếp đến vị trí cần gây tác dụng, và đó là các phế quản, phế nang. Vì vậy khi mà thuốc sẽ vào cơ thể nhanh chóng và giúp cho bạn điều trị hiệu quả từ các bệnh như: hen suyễn, viêm phế quản cấp và mãn tính, rối loạn hô hấp.

Thứ hai:

máy xông mũi họng không những điều trị bệnh hô hấp hiệu quả, mà máy còn được sử dụng để xông mũi họng hàng ngày với nước muối sinh lý có tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt. Và đó là một thiết bị an toàn, còn hạn chế những tác dụng phụ toàn thân của thuốc.

Thứ ba:

nếu bạn mắc phải bệnh về tai - mũi – họng mà phải uống thuốc dài ngày thì nó có rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như loét dạ dày, loãng xương, béo phì, rạn da…còn  nếu như bạn dùng máy xông mũi họng thì nó sẽ rất hiểu quả, an toàn và nó hoàn toàn không gây tác dụng phụ.


Tags:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com