Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Các loại máy đo huyết áp tiện lợi, an toàn

Hiện nay với công nghệ khoa học hiện đại và tiên tiến thì có rất nhiều máy đo huyết áp hiện đại được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất

Chính vì vậy máy đo huyết áp được coi là một thiết bị y tế thiết yếu dành cho những người cao huyết áp và bệnh tim mạch.

Những công dụng của các loại máy đo huyết áp

 Được thiết kế hiện đại và an toàn dành cho mọi người bị cao huyết áp hay bệnh liên quan đến tim mạch để kiểm tra huyết áp thường xuyên tại nhà, máy đo huyết áp sẽ là phương pháp dành cho mọi người. Vì vậy, để cho các bạn và cho mọi người biết được những loại máy đo nào phù hợp với mình thì sau đây sẽ có những máy đo huyết áp như:

Các loại máy đo huyết áp

Thứ nhất: Máy đo huyết áp omron HEM-6131.

Đây là chiếc máy đo huyết áp điện tử, sử dụng công nghệ hiện đại, máy tự động hoàn toàn với những cách thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, và nó cho bạn kết quả chính xác tuyệt đối, máy còn có hướng dẫn vị trí đặt tay đúng và có báo lỗi cử động khi đo.

Thứ hai: Máy đo huyết áp omron HEM-6221.

 Máy omron HEM-6221 có tính năng nổi bật công nghệ Intellisense mới, thiết kế siêu đẹp, siêu mỏng. Máy hiển thị thời gian báo lỗi cử động khi đo, cho kết quả đo chính xác cho bạn, máy còn báo cho bạn về nhịp tim bất thường.

Thứ ba: Máy đo huyết áp omron HEM-7300.

 Máy omron HEM-7300 có tính năng tự động hoàn toàn, máy chạy êm, có màn hình to, dễ đọc kết quả. máy được phê chuẩn về độ chính xác được sử dụng cho phụ nữ mang thai. Máy còn giúp cho bạn phát hiện nhịp tim bất thường , phát hiện cử động người trong quá trình đo……

Với những gợi ý trên, bạn và người thân có thể kiểm tra và theo dõi huyết áp một cách thường xuyên ngay tại nhà mà không cần phải đến các trung tâm y tế.

Lưu ý: Khi mua các sản phẩm máy đo huyết áp, cần phải kiểm tra cẩn thận các thông số trên máy, cách sử dụng cũng như bảo quản. Có thể hỏi nhân viên bán hàng để có thông tin tốt nhất.


Tags:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com