Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Chọn máy đo huyết áp chất lượng và hiệu quả hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo huyết áp khách nhau, nhưng để chọn cho mình và gia đình mình một chiếc máy đo huyết áp chất lượng và hiệu quả là điều mà bạn nên biết.

Như các bạn cũng đã biết các bệnh lý liên quan đến huyết áp hiện nay, ngày càng phổ biến và nó ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, đặc biệt là những gia đình có người già, người mắc các bệnh liên quan đến huyết áp. Vậy, để phòng ngừa và ngăn chặn các cơn tăng, hay giảm huyết áp một cách đột ngột nhằm tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra, thì máy đo huyết áp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người.

Vì sao, phải chọn máy đo huyết áp ở nhà

Bởi vì sức khoẻ là vàng. Chính vì thế mà bạn nên chọn máy đo huyết áp, nhằm để giúp cho bạn nhanh chóng biết được chỉ số huyết áp và nhịp tim của mình, từ những máy đo huyết áp hiện đại có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng  và nhất là cho kết quả chính xác cao. Vì vậy bạn hãy theo dõi huyết áp thường xuyên, vì nó là kẻ giết người thâm lặng.

Máy đo huyết áp chất lượng và chính xác nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại máy đo huyết áp, vậy để cho bạn và cho tất cả mọi người cùng biết thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về ba loại máy đo huyết áp đơn giản, nhỏ gọn và hiểu quả, đặc biệt là có rất nhiều người tin dùng nhất như:

Chọn máy đo huyết áp chất lượng và hiệu quả hiện nay

  1. Máy đo huyết áp Omron HEM-6131.

Máy đo huyết áp Omron HEM-6131, đây là loại máy đo được sử dụng công nghệ Intellisense mới tự động hoàn toàn, đơn giản, dễ sử dụng và cho kết quả chính xác. Đặc biệt là loại máy này có hướng dẫn vị trí đặt tay đúng, có báo lỗi cử động khi đo để cho kết quả đo chính xác, có báo nhịp tim bất thường và có cột báo mức huyết áp (>135/85), biểu tượng báo huyết áp cao.

  1. Máy đo huyết áp Omron HEM-6221.

Máy đo huyết áp cổ tay Omron HEM-6221, là loại máy đo được sử dụng nhiều nhất, với những thiết kế đơn giản, đạt độ mỏng tối ưu và dễ sử dụng, rất thuận tiện trong việc bảo quản và mang theo người đối với những người thường xuyên phải đi công tác hay dùng cho gia đình bạn.

  1. Máy đo huyết áp Omron HEM-7300.

Máy đo huyết áp Omron HEM-7300 là loại máy đo huyết áp với công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp công nghệ fuzzy logic đặc tính cao cho kết quả đo nhanh, chính xác cao, máy chạy êm, thoải mái và dễ sử dụng, máy còn có tính năng mức bơm hơi theo từng cá nhân, không đau, rất dễ chịu. Máy còn có van xả hơi nhanh cho quá trình đo nhanh, có màn hình LCD lớn, dễ đọc kết quả đo, đặc biệt rất thân thiện với người sử dụng vì các phím bấm to.


Tags:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com