Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Có nên dùng máy xông mũi họng không?

Máy xông mũi họng sẽ là phương pháp xông thuốc phòng và điều trị rất hiệu quả các bệnh liên quan đường hô hấp.

Viêm đường hô hấp là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ lúc thời tiết chuyển mùa. Đây là chứng bệnh thường gặp hàng năm lúc thời tiết giao mùa, nhất là mùa đông, mùa hanh khô, trùng với mùa của bệnh hen, viêm phổi...vậy máy xông mũi họng sẽ là phương pháp xông thuốc phòng và điều trị rất hiệu quả các bệnh liên quan đường hô hấp.

Vậy tại sao nên xông mũi họng?

Bởi vì việc xông mũi họng nó sẽ giúp cho bạn hạn chế được những tác dụng phụ toàn thân của thuốc, nhất là corticoid. Nếu tiêm loại thuốc này dài ngày hoặc uống sẽ đem lại rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như loét dạ dày, loãng xương, …còn nếu như bạn dùng corticoid bằng đường khí dung, hít bằng máy xông mũi, họng thì nó sẽ rất an toàn, và hoàn toàn không gây tác dụng phụ.

Không những thế dùng máy xông mũi, họng bằng đường khí dung, hít cũng giảm bớt phần nào những tác dụng phụ thường có khi uống hoặc tiêm như run tay, hồi hộp, nhịp tim đập nhanh.

Tác dụng của việc xông mũi họng thì sao?

Tác dụng của việc xông mũi họng là cách đưa thuốc trực tiếp vào cơ thể dưới dạng hạt sương mù, thuốc dễ dàng đi thẳng vào phối, các phế nang, đây là các vị trí cần phát huy tác dụng tốt nhất để điều trị các bệnh hô hấp. dùng máy xông mũi họng hàng ngày với nước muối sinh lý thì nó còn có tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt.

Máy <b><i><a class='text-danger' title='xông mũi họng cho trẻ' href=http://aauimex.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh-1/>xông mũi họng cho trẻ</a></i></b> em

Vì vậy bệnh nhân có thể thực hiện xông mũi họng tại nhà bằng máy xông mũi họng mà không cần đến cơ sở y tế, để tự xông thuốc hiệu quả người bệnh nên đi khám để được hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu theo sự chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra đối với những người mắc bệnh về đường hô hấp bên cạnh dùng máy xông khí dung phòng bệnh thì các chỉ cần giữ ấm cơ thể và mũi họng, không nên nằm máy lạnh hay uống nước đá. Phải thường xuyên và đều đặn vệ sinh răng miệng và súc họng nước muối sinh lý, hay đeo khẩu trang khi đi ra ngoài để tránh khói bụi, nắng, môi trường ô nhiễm…

Hiện nay, có rất nhiều mẫu máy xông mũi họng, và rất phù hợp với từng đối tượng cũng như các điều kiện kinh tế khác nhau cho người sử dụng. 


Tags:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com