Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Hướng dẫn sử dụng bột bó senolo

Trước tiên quấn bông lót senolo, tất lót senolo cho toàn bộ vùng gãy xương cần quấn băng cố định. Nếu vùng quấn băng có thể bị ướt trong quá trình cố định xương thì nên dùng bông lót, tất lót làm từ sợi tổng hợp- không thấm nước

Nên đeo găng tay khi tiến hành quấn băng để đề phòng nhựa dính vào tay.

Chỉ mở từng cuộn cast (bột bó thủy tinh senolo) một vì độ ẩm trong phòng có thể làm cho băng bị cứng. Nhúng băng vào nước ở nhiệt độ 20~25oC. Khi nhúng dùng tay vắt băng cố định 3~5 lần.

Lấy bột bó thủy tinh (bột bó nhựa) cố định ra khỏi nước và vắt hết phần nước thừa. Để kéo dài thời gian quấn băng, nhúng băng vào nước và lấy lên ngay mà không cần vắt nước.

Tốc độ / thời gian tiến hành quấn băng phụ thuộc vào số lần vắt băng cố định khi nhúng băng trong nước; thời gian nhúng nước và nhiệt độ của nước. Nước ấm thì thời gian đông cứng nhanh hơn, nước lạnh thì thời gian đống cứng lâu hơn.

Quấn bột bó sợi thủy tinh senolo dạng xoắn ốc, từng lớp chồng lên nhau từ 1/2 đến 2/3 độ rộng của băng. Không quấn quá chặt.

Quấn từ 3-4 lớp bột bó cho vùng gãy xương không chịu sức nặng của cơ thể; quấn 5-6 lớp cho vùng gãy xương chịu sức nặng của cơ thể.

Sau khi quấn, chà tay vào bột bó để tăng độ kết dính giữa các lớp băng và định hình khối băng cố định.

Thời gian để quấn mỗi cuộn bột bó thủy tinh khoảng 3~5 phút.

Chống chỉ định: Vùng quấn băng bị sưng tấy


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com