Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT BÓ SỢI THỦY TINH KANGDA

Chỉ định về việc sử dụng bột bó sợi thủy tinh/bột bó nhựa Bột bó sợi thủy tinh là sản phẩm sử dụng để bó bột, nẹp dùng để cố dịnh cho các trường hợp gãy xương hoặc tạo khuôn chỉnh hình chấn thương trong các trường hợp chỉnh hình khác.

Bảo quản bột bó thủy tinh. Việc bảo quản bột bó thủy tinh rất quan trọng, do vậy cần tránh làm thủng túi hoặc rách bao bì vì sẽ làm sản phẩm bị đông cứng lại. Bảo quản bột bó nhựa ở nhiệt độ phòng hợp lý nhất là từ 15℃ ~ 30℃. Nên cất giữ bột bó sợi thủy tinh ở nhưng nơi khô ráo.

Thận trọng khi bó bột thủy tinh kangda: khi bó bột cho bệnh nhân, bác sỹ hoặc kỹ thuật viên phòng bó bột phải sử dụng găng tay y tế khi tiếp xúc với sản phẩm vì nhựa polyurethane sẽ dính vào tay & quần áo gây bẩn, khó rửa sạch. Có thể dùng aceton để lau ngay khi bị dính ra tay hoặc quần áo, Nếu lớp lót tiếp xúc với da đang ở trạng thái ướt thì cần dùng khăn thấm khô hoặc máy sấy khô cẩn thận. Nếu thường xuyên lớp này bị ướt hoặc không khô được có thể gây nên những biến chứng khác. Sản phẩm này cho phép bệnh nhân vận động dễ dàng hơn với các loại sản phẩm truyền thống, do vậy cần cảnh báo bệnh nhân tránh lạm dụng hoạt động trong thời kỳ bó.

bột bó thủy tinh

Các bước bó bột sợi thủy tinh/bột bó nhựa:

Bước 1: Dùng băng lót hoặc thun lót bó bột để bọc vùng chấn thương cần bó

Bước 2. Cuốn thêm một lớp bông lót bó bột lên trên lớp tất lót/thun lót/vớ lót

Bước 3. Đi găng tay.

Bước 4. Dùng tay mở xé bao bì bột bó sợi thủy tinh kangda và lấy ra khỏi túi

Bước 5. Nhúng sản phẩm bột bó thủy tinh vào nước trong khoảng 5-10 giây rồi vắt nước (lưu ý không nên vắt khô quá).

Bước  6. Cuốn lớp bột bó lên lớp bông lót theo các lớp chồng lên nhau tại vùng cần cố định hay chỉnh hình. Cuốn 3-4 lớp ở các vùng thông thường; Cuốn 5-6 lớp ở những vùng chịu lực đè của cơ thể.

Bước 7. Sau khi cuốn xong bột bó thủy tinh ta có thể chỉnh lại tư thế trong 1-3 phút.


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com