Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Khi nào bạn nên dùng máy xông mũi họng

Trong trường hợp bạn là người thường xuyên bị viêm mũi, chảy nước mũi, viêm xoang hay gặp phải những cảm giác khó chịu tại vùng mũi họng

Đây là là thời điểm bạn nên dùng máy xông mũi. Vậy máy này nó có ưa điểm như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nha.

Ưu điểm khi dùng máy xông mũi họng

Máy xông mũi họng có đặc điểm là dùng thuốc bằng đường hít thở và đưa thuốc trực tiếp đến vị trí cần gây tác dụng, đó là các phế quản và phế nang, theo đó, thuốc sẽ có tác dụng nhanh trong vòng 5 phút khi bắt đầu xông. Và nó có tác dụng cắt đứt cơn suyễn nhanh chóng cho bạn, so với việc bạn dùng thuốc bằng đường tiêm hay uống sẽ mất hàng chục phút. Vì vậy thuốc sử dụng qua đường hít bằng máy xông mũi họng sẽ hạn chế cho người bệnh những tác dụng phụ toàn thân của thuốc như loét dạ dày, loãng xương, mục xương, béo phì, nứt da, làm nặng thêm các bệnh tiểu đường, cao huyết áp…..

Khi nào bạn nên dùng máy xông mũi họng

 Vậy lựa chọn máy xông mũi họng như thế nào là hiểu quả?

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy xông mũi họng, vậy để lựa chọn được một máy xông mũi họng tốt, bạn nên quan tâm về thương hiệu của máy, để đảm bảo về chất lượng, hay hãng uy tín trên thị trường hiện nay như Omron, Philips, Rossmax , Beurer…Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm riêng.

Vì vậy theo công nghệ tiến tiến thì máy xông mũi họng được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và mang đến hiệu quả cao từ động cơ phun khí nhanh và mạnh, nguyên lí sử dụng đơn giản...  thế nên khi mua máy bạn cũng nên qua tậm đến độ ổn của máy, máy tốt là máy có độ ồn thấp, không bị nóng máy khi chạy liên tục.

Ngoài ra khi chọn máy, các bạn nên kiểm tra phụ kiện đi theo máy có phải là phụ kiện chính hãng không, để đảm bảo chất lượng, an toàn khi khi sử dụng và đặc biệt là không nên ham máy rẻ ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

 Tóm lại mỗi gia đình cần sắm cho mình một chiếc máy xông mũi họng, nhất là vào mùa đông khi mà các bệnh về đường mũi họng trở nên phổ biến. Và đây là dụng cụ rất tiện ích để bảo vệ sức khỏe cho cả gia định, đặc biệt là người già và trẻ em.

Mọi thông tin bạn có thể tham khảo thêm tại website: http://aauimex.com.


Tags:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com