Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Khi sử dụng máy xông mũi họng bạn nên lưu ý điều gì

Hiện nay bệnh về đường hô hấp rất phổ biến, vì vậy có rất nhiều cách để chữa. Một trong số đó là dùng máy xông mũi họng

Khi dùng người dùng cần phải nắm rõ các thao tác cũng như sử dụng máy xông khí dung đúng cách nhằm để làm giảm được nguy cơ nhiễm trùng vi khuẩn đường hô hấp, an toàn cho sức khỏe.

Tác dụng của máy xông mũi họng tại nhà dành cho các bệnh về đường hô hấp

Máy xông mũi họng nó có tác dụng đưa thuốc trực tiếp vào cơ thể dưới dạng hạt sương mù phát ra từ máy, và thuốc sẽ dễ dàng đi thẳng vào phối, các phế nang, đây là các vị trí cần phát huy tác dụng tốt nhất cho bạn.  Bạn có thể dùng máy xông mũi họng hàng ngày cùng với nước muối sinh lý có tác dụng phòng bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp rất tốt.

Máy xông mũi họng

Vì vậy mà các bệnh nhân có thể thực hiện xông mũi họng tại nhà mà không cần đến các cơ sở y tế, vậy để tự xông thuốc hiệu quả người bệnh cần phải lưu ý như sau:

Lưu ý khi sử dụng máy xông mũi họng

Bệnh nhân cần tuân thủ tuyệt đối theo sử chỉ định của bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng khi sử dụng thuốc, liều lượng và thời gian xông, đặc biệt khi xông cho trẻ nhỏ tại nhà.

Khi xông thuốc, không nên quá 15 phút/ lần, xông với tư thế ngồi thẳng và thoải mái. Nếu phải điều trị tại giường, hãy kê gối để tạo thành tư thế ngồi thẳng, và xông phải nghỉ ngơi 40-60 phút trước khi sử dụng lại máy xông.

Có thể dùng máy xông mũi họng để xông nước muối sinh lý hằng ngày để vệ sinh mũi họng, kháng khuẩn phòng bệnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xông thuốc kháng sinh hay bất cứ dung dịch nào khác thì bạn cũng phải hỏi ý kiến của bác sĩ.

Cần vệ sinh máy xông, các dụng cụ trước và sau mỗi lần sử dụng phải sạch sẽ để tránh thuốc còn dư lại bị khô đọng lại trong ống đựng thuốc, nhất là bộ phận lọc không khí, hay đường ống dẫn khí để hạn chế bụi, hoặc vi khuẩn và nấm mốc theo đường xông vào cơ thể gây bệnh.


Tags:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com