Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Máy đo huyết áp, phương pháp điều trị tại nhà đặc biệt

Máy đo huyết áp giúp bạn và người nhà dõi về huyết áp một cách đơn giản tại nhà và có hiểu quả khi sử dụng nó.

Hiện nay có rất nhiều người mắc bệnh về huyết áp ngày càng tang và làm thế nào để cho họ biết được bệnh tình về huyết áp của mình một cách đơn giản nhất. 

Cách đo huyết áp từ máy đo huyết áp

Trong các thiết bị y tế máy đo huyết áp là một thiết bị được sử dụng để đo áp lực máu, và máy đo huyết áp được quyết định bởi lượng máu mà tim bơm đi và sức cản dòng chảy của máu trong động mạch. Vì vậy tim bơm máu càng nhiều và động mạch càng hẹp thì huyết áp của bạn càng cao, gây ra các triệu chứng và biến chứng của bệnh cao huyết áp. Chính vì vậy bạn nên thường xuyên đo huyết áp để được chữa trị kịp thời.

Máy đo huyết áp điện tử

Mặt khác đo huyết áp thường được đo ở hai tư thế là ngồi và nằm ngửa, nhưng cả hai đều cho sự khác biệt. Khi bạn đo huyết áp ở tư thế nằm ngửa, thì cánh tay phải được nâng bởi một cái gối, đo được ở tư thế ngồi sẽ cao hơn so với nằm khoảng 5 mmHg.  

Còn đo ở tư thế nằm cao hơn 8 mmHg so với ngồi. Nếu không có chỗ dựa lưng, thì có thể cao hơn 6 mmHg so với khi có chỗ dựa lưng. Bắt chéo chân có thể tăng huyết áp tâm thu lên 2 - 8 mmHg.

Vì vậy tư thế đo huyết áp rất quan trọng, đặc biệt đối với những người có nguy cơ mắc các bệnh về huyết áp thấp, và hạ huyết áp. Thì bạn nên chọn cho mình một cái máy đo huyết áp là phương pháp an toàn nhất hiện nay.

Bởi vì bệnh tăng huyết áp thường không rõ nguyên nhân, chủ yếu phát sinh trong một thời kỳ lâu dài và do nhiều nguyên nhân phức tạp tạo nên như: Tuổi tác, hay giới tính,  hoặc do căng thẳng thần kinh, ít vận động, và hoàn cảnh xã hội, chế độ ăn uống rượu, bia, thuốc lá và yếu tố di truyền…. Vì vậy đo huyết áp thường xuyên sẽ là phương pháp theo dõi sức khỏe tốt nhất, để tránh được các di chứng do cao huyết áp gây nên.

Mọi thông tin để chọn mua cái máy đo huyết áp một cách chất lượng và an toàn thì các bạn có thể truy cập website: http://aauimex.com


Tags:

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com