Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Máy đo inbody là gì và tại sao lại có thể giúp bạn giảm cân, tăng cơ và bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể tốt nhất

Như bạn biết đấy cơ thể chúng ta đều chứa nước, mỡ, cơ và chất khoáng…Nhờ vào công nghệ điện trở kháng mà máy đo inbody gs6.5 phân tích được cho khách hàng thành phần và tỉ lệ các chất trong cơ thể.

Máy phân tích chỉ số cơ thể inbody được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện lớn như VIện Dinh Dưỡng Quốc Gia, Bệnh Viện Chợ Rẫy, Viện Lão Khoa Việt Nam và các trung tâm Thể Thao Chuyên Nghiệp….

máy inbody gs6.5b

Hiện nay, nhiều cơ sở spa, thẩm mỹ viện, phòng tập gym, trung tâm finess đang sử dụng dòng máy đo inbody gs6.5B, máy phân tích chỉ số cơ thể inbody sau khi phân tích thành phần chỉ số cơ thể các PT, huấn luyện viên phòng gym dễ đọc được các thống số cơ-mỡ chi tiết trên từng bộ phận (cánh tay, chân, bụng) đến từng kg.

Máy đo inbody gs6.5b cho kết quả đo và phân tích nhanh, chính xác về việc điểu chỉnh cân nặng: giảm bao nhiêu kg mỡ- tăng bao nhiêu kg cơ.

Máy đo inbody gs6.5B hỗ trợ bạn theo dõi quá trình tăng cơ giảm mỡ của bạn và đưa ra thông tin về các chỉ số mỡ nội tạng, phầm fat, level fat, chuyển hóa cơ bản hiện tại, chỉ số hông eo. Giúp dự báo tình trạng sức khỏe và đưa ra hướng tập luyện cho người đối tượng.

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com