Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Máy laser trị giãn mao mạch hiệu quả ngay lần điều trị đầu tiên

Có nhiều khách hàng sở hữu làn da trắng sáng, không mụn hay nám tàn nhâng nhưng vẫn cảm thấy không tự tin bởi những đường chỉ máu hay còn gọi là giãn mao mạch xuất hiện trên khuôn mặt, mũi

Hiện tượng giãn mao mạch tuy không gây hại cho sức khỏe nó ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của gương mặt

Biểu hiện của việc giãn mao mạch là xuất hiện các mạch máu giãn ra như hình màng nhện li ti ở dưới da, những vùng da có mao mạch nổi lên nhìn thấy sẫm màu hơn.

máy laser trị giãn mao mạch -1

Nguyên nhân gây ra giãn mao mạch hay nổi mạch máu như màng nhện trên da

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành có thể do nội sinh hoặc ngoại sinh phối hợp để tạo nên bệnh lý này, trong đó có thể kể đến như lạm dụng mỹ phẩm, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt khiến cho da khô và mất nước, da bị lão hóa nhanh, giãn mao mạch do yếu tố di truyền hay sử dụng công nghệ laser khiến da bị bào mòn…..

máy laser trị giãn mao mạch -2

Hiểu được nguyên nhân hình thành và phương pháp điều trị giãn mao mạch máu. Công ty Á Âu đã nhập khẩu máy trị giãn mao mạch máu, máy hoạt động tạo ra ánh sáng laser với bước sóng 980nm được coi là phương pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn ngay lần điều trị đầu tiên.

Ánh sáng laser bước sóng 980nm có trong máy laser trị giãn mao mạch 980Tb với ưu điểm điều trị nhanh, an toàn và ít tốn kém cho phép tác động sâu và kéo dai trên mô. Đủ sâu để vào mạch máu từ đó làm vón các mao mạch và mạch máu cần điều trị.

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com