Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Máy phân tích chỉ số cơ thể, thiết bị không thể thiếu đối với các spa, phòng khám, bệnh vieetn và trung tâm thẩm mỹ viện

Máy phân tích chỉ số cơ thể hay còn gọi là máy phân tích sức khỏe GS6-5B sử dụng phương pháp đo đa tần số, phân tích các chỉ số của cơ thể dựa vào công nghệ điện trở kháng sinh học BIA cho kết quả đo và phân tích chính xác, kết quả được in và lưu trữ trên máy từ đó cho phác đồ sinh hoạt ăn uống và luyện tập

Máy phân tích chỉ số cơ thể

Từ trước đến nay thì vấn đề sức khỏe luôn được quan tâm và trong xã hội hiện nay thì nó còn được đề cao hơn rất nhiều. Những thiết bị dùng để kiếm tra sức khỏe cũng giúp ích rất nhiều trong việc giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe của mình. Và bài biết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm máy phân tích chỉ sổ cơ thể với nhiều công dụng nổi bật.

Những thông số của máy phân tích chỉ số cơ thể

Máy phân tích chỉ số cơ thể hay máy phân tích sức khỏe GS6-5B được sử dụng phương pháp đo tần số để kiểm tra chính xác chỉ số cơ thể cin người. Chiếc máy hoạt động dựa trên công nghệ điện trở kháng sinh học BIA cho kết quả phân tích chính xác. Và chiếc máy phân tích đang được sử dụng tại nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm thẩm mĩ và nhiều trung tâm thể dục thể thao,..

Chức năng của máy phân tích chỉ số cơ thể

Đúng như tên gọi, chiếc máy phân tích chỉ số cơ thể mang đến những công dụng nổi bật về chỉ số của nhiều bộ phận trên cơ thể. Dưới đây là những công dụng cụ thể của chiếc máy để các bạn có thêm thông tin chi tiết.

- Máy phân tích chỉ số cơ thể có thể sử dụng tại nhiều địa điểm như các hộ gia đình, phòng khám, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao hay hay nhiều địa chỉ spa.

- Phân tích các thành phần có trong cơ thể như nước, protein, muối, xương và một số thành phần và chỉ số sức khỏe khác

- Chiếc máy giúp phân tích tỉ lệ mỡ thừa trong cơ thể, trọng lượng xương đến giúp bạn cân đối thân hình và cân nặng một cách hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng máy

Để việc sử dụng máy đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn cũng cần quan tâm đến những lưu ý dưới đây. Các bạn trước khi sử dụng máy cần tìm hiểu rõ về chỉ số tiêu chuẩn để biết xem tỉ lệ đo được là cao hay thấp để tiến hành điều chỉnh. Và nếu bạn có định mua máy để sử dụng tại nhà thì nên tham khảo kĩ ý kiến của bác sĩ hay các chuyên gia để sử dụng hiệu quả và an toàn nhất.

Chiếc máy phân tích chỉ số cơ thể của công ty chúng tôi luôn được nhập khẩu từ các nước trên thế giới với chất lượng uy tín và chế độ bảo dưỡng cụ thể. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của công ty chúng tôi. Trong thời gian vừa qua, công ty chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm máy phân tích chỉ số cho khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng.

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com