Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Máy siêu âm 5D Uistar sự lựa chọn hoàn hảo đối với các bác sỹ cho phòng khám sản khoa

Máy siêu âm 5D Uistar dựa trên sự phát triển và kế thừa của công nghệ siêu âm 4D, cho hình ảnh rõ nét, các mặt cắt được tự động hóa hoàn toàn.

1. Nên chọn máy siêu âm màu nào cho phòng khám?

Máy sêu âm là một thiết bị máy móc được ứng dụng  phổ biến trong phòng khám, bệnh viện với chức năng chuẩn đoán hình ảnh chính xác hàng đầu hiện nay. Máy có khả năng chuẩn đoán và phát hiện những dấu hiệu bất thường trên từng bộ phận cơ thể khác nhau. Do vậy mà nó có thể hỗ trợ đắc lắc các bác sĩ khám và điều trị bệnh. Bạn có thể gặp các loại hình thức siêu âm như: siêu âm tim, siêu âm thận, siêu âm tổng quát, siêu âm thai,...

Tùy vào từng vào chức năng cũng như nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại máy siêu âm phù hợp. Cụ thể với những phòng khám hay khoa chuyên sâu về tim trong bệnh viện thì cần phải sử dụng máy siêu âm màu có tích hợp công nghệ hiện đại 3D, 4D, 5D. Máy sẽ rất tiện cho các bác sĩ quan sát, theo dõi và thấy được hình ảnh một cách chân thực và sống động nhất trong việc chuẩn đoán tình trạng bệnh. Còn đối với phòng khám tổng quát, đa khoa thông thường thì các bác sĩ không cần sử dụng máy siêu âm công nghệ 3D, 4D, 5D như vừa giới thiệu. Họ chỉ cần đầu tư máy siêu âm đen trắng hay 2D màu, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Cũng như tất cả những sản phẩm khác, máy siêu âm màu cũng được chia nhiều phân khúc riêng dựa vào xuất xứ, hãng sản xuất và giá thành. Vậy nên chọn mua máy siêu âm màu nào tốt nhất?

Như đã phân tích ở trên thì máy siêu âm màu tim 5D DOPPLER IUS 300 DIAMON có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của các phòng khám, bệnh viện. Máy được thiết kế thẩm mỹ và tích hợp những tính năng hiện đại, nổi trội. Thực tế từ chính khách hàng và các chuyên gia cho biết rằng, đây chính là một trong những lựa chọn chính xác hàng đầu cho các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa tim, sản, cơ xương, ổ bụng,...

máy siêu âm màu 5D

2. Bạn cần máy siêu âm tim 5D DOPPLER IUS 300 DIAMON – Hãy đến với Aauimex

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp, do vậy khách hàng càng khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị uy tín. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn địa chỉ nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng. Thiết bị y tế Aauimex chuyên cung cấp các loại máy siêu âm thịnh hành tốt nhất trong đó có máy siêu âm màu tim 5D DOPPLER IUS 300 DIAMON. Công ty đã từng là đối tác của rất nhiều đơn vị phòng khám, bệnh viện và nhận được phản hồi tích cực. Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá cạnh tranh phù hợp nhất trên thị trường.

3. Lý do nên dùng máy siêu âm màu tim 5D DOPPLER IUS 300 DIAMON

-  Máy tích hợp công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất: ngoại vi kỹ thuật số, xử lý chùm tia kép, xử lý quét vi mô.

-   Cho hình ảnh chính xác đa hợp, hòa âm mô, toàn cảnh, bao quát chân thực và sống động trong việc chuẩn đoán tình trạng bệnh.


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com