Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Máy siêu âm màu 4D mindray, model DC-N3 cung cấp chẩn đoán siêu âm tin cậy cho chăm sóc sức khoẻ sản khoa và phụ khoa

Máy siêu âm mindray 4D, model DC-N3, cung cấp chấp lượng hình ảnh và thông số chẩn đoán chínhh xác cao, giá thành phù hợp với mọi phòng khám

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhiều dịch vụ cũng ngày một phát triển. Và một trong những vấn đề quan trọng đó là chẩn đoán siêu âm cho việc chăm sóc sức khỏe sản khoa. Bởi đây là vấn đề để có thể biết được sức khỏe của sản khoa giúp đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất và tốt nhất. Chính bởi vậy nên cần một dụng cụ có thể chẩn đoán vô cùng chính xác. Và dụng cụ đó không đâu xa hiện nay đã xuất hiện tại aauximax.com. Máy siêu âm màu 4D Mindray, Model DC – N3 sẽ giúp mang đến những chuẩn đoán chính xác tuyệt đối và an toàn.

Máy siêu âm màu 4D Mindray, Model DC – N3 có thiết kế mạnh mẽ, tinh tế

Máy siêu âm màu 4D Mindray, Model DC – N3 máy siêu âm có công nghệ mới nhất với thiết kế mạnh mẽ và tinh tế. Cụ thể máy siêu âm màu 4D Mindray, Model DC – N3 có màn hình LED 17 inch, có 4 cổng cắm đầu dò. Màn hình của chiếc máy thông minh này có thể xoay linh hoạt (Tilt: up 20°, down 90°. Swivel:left 90°, right 90°). Thân máy xoay linh hoạt từ -450 đến 450. Đặc biệt máy siêu âm màu 4D Mindray, Model DC – N3 còn có chế độ hiển thị sâu đầu dò lên tới 38,8cm; dải rộng tối đa lên 240db; Doppler nhạy với 14,8 Khz, 1302 FPS. Có thể nói với những thông số trên thì khách hàng có thể thấy chiếc máy có độ chính xác cao và vô cùng dễ dùng dễ xem các thông số. Chiếc máy siêu âm màu 4D Mindray, Model DC – N3 rất phù hợp với các phòng khám chuyên dụng cũng như các văn phòng khám tư nhân và bệnh viện tư nhân.

Máy siêu âm màu 4D Mindray, Model DC – N3 có phần mềm hiện đại, tiên tiến tương đương dòng cao cấp

Nói đến phần mềm của máy siêu âm màu 4D Mindray, Model DC – N3 thì không thể nào hết lời khen dành cho nó. Tại chiếc máy siêu hiện đại này có phần mềm tự động thước đo sản khóa Smart OB như BPD, OFD, HC, AC, FL và cả Smart NT; Phần mên Ilive với chất lượng 5D, HD – live và 4D; Phần mềm Natural Touch Elastography hay còn gọi là phần mềm siêu âm đàn hồi mô. Ngoài ra chiếc máy siêu âm 4D Mindray, Model DC – N3 còn có Medsight – một phần mềm kết nối truyền hình anhrtruwcj tiếp tới Smart Phone; iBeam – phần mềm giúp tăng trường quét đầu dò và Multiple Beam Formation tăng kết nối thu nhân của đầu dò lên 4 lần. Với những phần mềm hiện đại nhất hiện nay thì chiếc máy siêu âm màu 4D Mindray, Model DC – N3  sẽ khiến tất cả các khách hàng sử dụng nó thấy hài lòng tuyệt đối.

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com