Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Những cảnh báo khi sử dụng bộ truyền dịch giảm đau

Bộ truyền dịch giảm đau dùng một lần cần tuân theo quy định của nơi sử dụng, Không tái sử dụn vì việc tái sử dụng hoặc khử trùng lại có thể gây ra dòng chảy chậm hoặc lẫn thuốc truyền vào cơ thể.

CẢNH BÁO KHI SỬ DỤNG BỘ TRUYỀN DỊCH GIẢM ĐAU

Sau khi Bơm thuốc giảm đau vào phần bóng đựng dịch  cần kiểm tra xác nhận lại thông tin và tốc độ của dòng chảy trước khi cắm tiêm truyền cho bệnh nhân vì việc sử dụng không đúng tốc độ có thể gây thương tích nghiêm trọng cho bệnh nhân.

Cần chuẩn bị và xử lý thuốc theo các khuyến cáo của nhà sản xuất thuốc và trình tự của bác sĩ. Việc sử dụng thuốc giảm đay không đúng có thể gây ra nhiều điều bất lợi cho bệnh nhân và nhà thương mại

Việc dùng các thuốc khác ngoài những thuốc chỉ định có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng cho bệnh nhân. Tương tự, việc sử dụng các loại thuốc không được chỉ định để sử dụng trên thận có thể gây tổn thương và đau ở mô, và thậm chí tổn thương thần kinh nặng và không hồi phục.

Nhân viên y tế phải đảm bảo bộ truyền giảm đau phù hợp cho truyền thuốc quan trọng được sử dụng khi ngừng hoặc ngừng truyền hoặc thay đổi tốc độ truyền có thể sẽ dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com