Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Sử dụng máy laser curas trị rám má (nám má) không còn là nỗi bận tâm trong điều trị da liễu thẩm mỹ

Rám má (melasma) là hiện tượng tăng sắc tố da thường gặp, có đặc tính lành tính, hiện tượng này đã được mô tả trong y văn từ thời cổ đại bằng tiếng Hy Lạp là “Melas” có nghĩa là đen xạm với biểu hiện là các sắc tố màu nâu, nâu đen hay xanh đen.

Để điều trị rám má có hiệu quả cần sự kết hợp của 3 yếu tố chống nắng, tẩy rám để loại bỏ yếu tố nguyên nhân. Đã bao gồm cả các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc như sử dụng máy laser curas hàn quốc, ánh sáng trị liệu, tế bào gốc, uống vitamin… và sử dụng  thành phần thuốc bôi được chứng minh là có hiệu quả điều trị rám má.

máy laser yag curas

Nhiều nghiên cứu gần đây được công bố điều trị rám má bằng phối hợp điều trị Laser yag, mesotherapy kết hợp thuốc bôi thuốc có thành phần được chứng minh là có hiệu quả điều trị rám má đã có rất nhiều kết quả khả quan. Phương pháp điều trị này cũng được bệnh nhân ưa thích do đây là một trị liệu nhẹ nhàng, không đau, không tổn thương da và không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

 

máy laser <b><i><a class='text-danger' title='trị nám' href=http://aaubeauty.com/thiet-bi-tham-my-47/>trị nám</a></i></b> curas

Nhiều năm qua, máy laser yag do hãng iloda hàn quốc sản xuất đạt chứng nhận ISO và FDA Hòa Kỳ chứng nhận , thiết bị được sử dụng tại nhiều tại các trung tâm da liễu thẩm mỹ, bệnh viện da liễu trên toàn quốc. thiết bị đã  trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân ở nhiều mức độ rám má khác nhau.


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com