Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Trong thời gian luyện tập thể dục thể thao tại các trung tâm gym, yoga, Fitness khách hàng cũng như huấn luyện viên có kiến thức tổng quát về các chỉ số cơ thể của mỗi ngươi là điều rất quan trọng

Vậy vì sao đo chỉ số cơ thể lại quan trọng đến vậy ? và tại sao lại cần đo inbody Rất nhiều khách hàng còn đang thắc mắc về chỉ số trên cơ thể, chỉ biết về cân nặng bình thường của bản thân, cân nặng không phải chỉ số duy nhất phản ánh về thể trạng và sức khỏe của bản thân.

Khi các chủ câu lạc bộ phòng gym đầu tư máy đo inbody GS6.5B hay máy đo inbody 270, sẽ rất dễ dàng và thao tác sử dụng máy thật sự đơn giản để biết về chỉ số của mỡ, lượng cơ, lượng nước, khi bạn tăng cân hay giảm cân bạn thì kết quả đo Inbody sẽ cho bạn biết chính xác sự thay đổi của cơ thể.

Để có một thân hình đẹp, dù là tăng cân hay giảm cân, bạn cũng phải đảm bảo rằng phần tăng cân hay giảm cân đó xuất phát từ cơ, mỡ hay nước? Thì việc đo Inbody tại phòng tập sẽ cho bạn biết được điều đó.Kết quả phân tích được tử máy đo Inbody gs6.5B hay máy đo inbody 270 sẽ giúp nắm rõ cấu thành cân nặng của mình, Chỉ số cân nặng chỉ nói lên một phần nhỏ của cơ thể bạn, do thành phần của cơ thể, dáng người và thể trạng sức khỏe khác nhau, thành phần mỡ của cơ thể sẽ thể hiện được thành phần cơ thể của bạn, sẽ cho bạn biết hơn về cơ thể mình hơn.

máy đo inbody gs6.5b-1

Máy phân tích lượng mỡ cơ thể gs6.5B giúp bạn biết được phần trăm lượng mỡ cơ thể giúp bạn quyết định 2 mục tiêu chính cho cơ thể với cấu tạo các thành phần khỏe mạnh là tăng lượng cơ hay giảm lượng mỡ cơ thể và khi bạn biết được phần trăm mỡ của cơ thể thì bạn sẽ đưa ra các quyết định để cải thiện cơ thể một cách hoàn thiện.

Khi các chủ phòng gym có được dữ liệu kết quả đo inbody sẽ tư vấn tốt hơn cho khách hàng để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch Giữ được phần trăm mỡ cơ thể ở mức độ khỏe mạnh có thể giúp bạn giảm các nguy cơ gặp những bệnh nguy hiểm, đặc biệt là các vấn đề tim mạch. Bệnh tim được gây ra bởi sự tích tụ của các mảng bám lên thành động mạch, khi cholesterol gây tổn hại đến thành mạch sẽ làm động mạch cứng lại, buộc tim phải hoạt động mạnh hơn để bớm máu đi khắp cơ thể. Vì vậy, khi bạn đo Inbody bạn sẽ biết được chỉ số mỡ của cơ thể  để đưa ra cách cải thiện và kiểm soát cơ thể.


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com