Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Ưu điểm, hiệu suất khi sử dụng máy đo lượng mỡ cơ thể GS6.5B tại các trung tâm thẩm mỹ, phòng gyms

Máy đo lượng mỡ cơ thể gs6.5b sử dụng phương pháp đo cộng hưởng từ và điện trở kháng trong cơ thể, giúp phân tích chính xác 25 thành phần trong cơ thể như lượng protein, lipit, lượng cơ, lượng nước..

Ưu điểm của máy đo lượng mỡ cơ thể GS6.5B

Một cơ thể cân đối đó là niềm ao ước của hầu hết mọi người, nhất là các bạn gái. Nếu bạn gầy quá cảm giác thiếu sức sống nhưng nếu thừa cân dẫn đến béo phì, những điều đó dẫn đến các bạn thiếu sự tự tin trong công việc, trong cuộc sống. Hiện nay, tình trạng béo phì và các căn bệnh liên quan đến béo phì như máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ,...ngày càng phổ biến, xuất hiện nhiều ở ngay cả những người trẻ tuổi sẽ gây ra nhiều biến chứng về sau.

Máy đo lượng mỡ cơ thể  hay còn gọi là máy phân tích chỉ số cơ thể, hiện có trên thị trường sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này Nhờ sử dụng công hiện đại từ đó người dùng sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của mình để có các phương pháp ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý.

máy đo lượng mỡ cơ thể

1.Đối tượng sử dụng:

Máy đo lượng mỡ cơ thể gs6.5b có nhiều tiện ích cho mọi người, không những nó giúp cho người sử dụng theo dõi được lượng mỡ trong cơ thể để có giải pháp chữa trị kịp thời những bệnh mỡ gây ra đồng thời còn giữ được vóc dáng cân đối mà mọi người hằng mong ước.

Ngoài ra máy được sử dụng tại các bệnh viện, các phòng khám y tế giúp cho các y bác sĩ có thể theo dõi và điều trị cho bệnh nhân chính xác hơn. Các cơ sở làm đẹp như các trung tâm thẩm mỹ, spa, trung tâm thể dục, thể thao, phòng tập Gym cũng sử dụng máy đo lượng mỡ cơ thể để giúp khách hàng theo dõi lượng mỡ trong cơ thể và có chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện hợp lý nhất là đối với các bạn thừa cân. 

máy phân tích lượng mỡ cơ thể

2.. Chức năng của máy đo lượng mỡ cơ thể

Máy đo lượng mỡ cơ thể sử dụng phương pháp đo đa tần số, phân tích các chỉ số của cơ thể dựa vào công nghệ điện trở kháng sinh học BIA cho kết quả đo và phân tích chính xác đến 99% , Ngoài việc phân tích thành phần cơ thể như: nước, protein, muối vô cơ, trọng lượng, xương còn phân tích lượng mỡ trong cơ thể, phân tích lượng béo phì, chẩn đoán bệnh lý những bệnh có thể sẽ xãy ra dựa vào các chỉ số đo cơ thể thiếu hoặc thừa so với chỉ số tiêu chuẩn. Dựa vào biểu đồ ăn uống và chế độ luyện tập có thể hiện sẵn trên khổ giấy in màu A4 chúng ta sẽ sớm có được một cơ thể như ý.

3.. Ưu điểm của máy đo lượng mỡ cơ thể

Máy đo lượng mỡ cơ thể  có giao diện dễ sử dụng nhờ màn hình cảm ứng dễ dàng vận hành và sử dụng,

Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến với kiểu dáng hiện đại, giúp đo nhanh, cho kết quả đo chính xác cao

Máy đo lượng mỡ cơ thể sử dụng công nghệ cảm biến đo trên toàn bộ cơ thể, cho kết quả đo chính xác về: trọng lượng cơ thể, hiển thị và phân loại, đánh giá tỷ lệ mỡ cơ thể, tỷ lệ mỡ dưới da của toàn bộ cơ thể, tỉ lệ mỡ của phần nội tạng, hiển thị tuổi theo đánh giá tình trạng cơ thể, tỉ lệ xương của cơ thể. Nhờ đó bạn có thể kiểm soát được từng phần của cơ thể mình, từ đó lên kế hoạch cụ thể trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý, đồng thời phát hiện sớm các bệnh do thừa mỡ gây ra. Máy đo lượng mỡ cơ thể có thể lưu trữ dữ liệu cá nhân trong một thời gian để tiện theo dõi, so sánh và kiểm chứng kết quả sau quá trình tập luyện hoặc điều trị.

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: P305 Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com