Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Ưu điểm của việc điều trị sẹo, trị rạn da bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Đi đầu trong thế hệ Laser vi phân, công nghệ Laser co2 fractional là công nghệ có thế hệ laser mới trong điều trị, xóa sẹo lồi, rỗ và da lão hóa.

Máy laser co2 fractional được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị sẹo sẹo rỗ và da lão hóa. Việc điều trị này mang lại kết quả cao, không phẫu thuật, an toàn, sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. 

Công nghệ Laser CO2 Fractional hoạt động thế nào?

Máy laser co2 fractional là thiết bị laser tái tạo da hiệu quả với bước sóng có độ dài 10.600nm. CO2 Fractional Laser phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Đồng thời, các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc.

Việc này có nghĩa là tất cả các vết ố và các đốm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn. Sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn.

Công nghệ laser co2 fractional điều trị hiệu quả đối với các dạng sẹo rổ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các nhiều dạng mô sẹo khác. CO2 Fractional laser cũng rất thành công trong việc tái tạo da, biến đổi làn da bị lão hóa trở nên như da em bé, tinh khôi và non nớt.

Ưu điểm mà công nghệ Laser Co2 Fractinnal mang lại :

Hiệu quả tái tạo da hoàn hảo, Không gây tổn thương, Không có tác dụng phụ và Có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com