Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Ưu điểm vượt trội của bộ truyền kiểm soát giảm đau dùng một lần hay còn gọi là bơm truyền kiểm soát giảm đau dùng một lần có chức năng pca đa tốc độ (Disposable Patient-Controlled Analgesia Pump)

Bộ truyền giảm đau dùng một lần với nhiều ưu điểm là dạng bơm truyền dịch được thiết kế với cơ chế đặc biệt cho phép bệnh nhân có thể tự kiểm soát liều lượng thuốc giảm đau được truyền vào cơ thể nhờ đó người bệnh có thể chủ động kiểm soát cơn đau của mình.

Bộ Truyền kiểm soát giảm đau được chia thành hai loại đó là bộ truyền giảm đau có đường truyền thay đổi và bộ truyền liên tục

Một bộ truyền kiểm soát giảm đau được khử trùng và đóng gói trong môi trường vô trùng hút chân không bởi nhà sản xuất trước khi xuất khẩu.

Phương pháp khử trùng bằng tia Gamma được WHO khuyên dùng mang lại hiệu quả tiệt trùng cao và an toàn hơn sử dụng khí Ethylene oxide (EO).

Bộ truyền giảm đau dùng một lần được cấu tạo gồm hai phần chính đó là bình chứa dung dịch và dây truyền dịch. Đối với loại dòng truyền thay đổi trên Dây truyền dịch được gắn thêm Bộ điều chỉnh, chính là nơi chứa cơ chế BOLUS và van khóa. Bên trong Bình chứa của sản phẩm gồm có nắp đậy và quả cầu Silicon là nơi lưu chứa dịch truyền. Nắp đậy có khả năng chống tăng áp lực nhanh hỗ trợ duy trì ổn định dòng truyền (sáng kiến đã được cấp bằng sáng chế). Trên bộ dây truyền dịch được thiết kế hai chốt khóa giúp linh hoạt khóa-mở dòng truyền. Ngoài ra, bộ phận Lọc không khí có thể đảm bảo rút hết không khí ra khỏi dây truyền trước khi tiến hành truyền dịch cho bệnh nhân.

bộ truyền kiểm soát giảm đau

Loại TYPE-B được thiết kế có một cơ chế nút bấm-khóa nằm trên đường dây truyền dịch, được gọi là BOLUS. Cơ chế BOLUS này khi được kích hoạt (bằng cách bấm nút bấm) sẽ mở rộng đường truyền dịch và liều lượng dịch truyền được thay đổi tăng thêm một lượng nhất định cho mỗi lần bấm nút, bên cạnh dòng truyền ổn định ban đầu. Để ngăn ngừa việc lạm dụng thuốc do kích hoạt cơ chế BOLUS với số lần vượt qua chỉ định, một cơ chế van khóa được thiết lập bên trong nút bấm có khả năng khóa việc khởi động BOLUS trong một khoảng thời gian nhất định (15 phút, ...) Sử dụng Bộ truyền kiểm soát đau dùng một lần TYPE-B là một giải pháp hữu hiệu dành cho những bệnh nhân có thể ngay lập tức giảm đau cho chính bản thân mình khi có cảm giác đau mạnh vượt quá khả năng giảm đau của dòng truyền bình thường.

bộ truyền kiểm soát giảm đau -2

Bộ truyền giảm đau có dòng truyền liên tục ( TYPE-C )

Sản phẩm TYPE-C được lược bỏ cơ chế nút bấm của TYPE-B và chỉ hoạt động với dòng truyền cơ bản, được gọi là CONTINOUS. Với chỉ duy nhất dòng truyền liên tục sẽ đảm bảo áp lực dịch truyền vào cơ thể bệnh nhân luôn ổn định. Đồng thời giá thành của Bộ truyền kiểm soát đau dùng một lần TYPE-C cũng sẽ giảm đi nhờ thiết kế đơn giản hơn. Dòng sản phẩm truyền liên tục là một phương án tiết kiệm nhưng cũng không kém phần hiệu quả đối với những bệnh nhân không thường xuyên phải chịu những cơn đau sâu hay những người có ngưỡng đau tốt.


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Địa chỉ: Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com