Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com
http://www.aauimex.com/

TB CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH, THIẾT BỊ LASER THẨM MỸ, VẬT TƯ CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

BÀI VIẾT

Kĩ thuật gây tê ngoài màng cứng giảm đau sau mổ

 Kĩ thuật gây tê ngoài màng cứng giảm đau sau mổ Đau sau phẫu thuật luôn gây ra những lo lắng, sợ hãi và ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý người bệnh, đặc biệt là các phẫu thuật. Hiện nay có nhiều phương pháp giảm đau trong và sau mổ, nhưng gây tê ngoài màng cứng được coi phương pháp giảm đau hiệu quả.

Điều trị bảo tồn gãy xương cánh tay

Điều trị bảo tồn gãy xương cánh tay Nguyên nhân gẫy thường là do ngã đè lên, ngã chống tay, tai nạn giao thông, bị đánh trực tiếp bằng vật cứng. Đôi khi còn gặp ở thanh niên chơi trò vật tay nữa.

Hướng dẫn sử dụng bộ gây tê ngoài màng cứng

Hướng dẫn sử dụng bộ gây tê ngoài màng cứng Gây Tê Ngoài Màng Cứng nhằm giảm đau nhanh và đáng tin cậy trong suốt phẫu thuật. Nếu cần thiết, có thể kéo dài thời gian gây tê sau phẫu thuật. Việc gây tê có thể thực hiện bất kỳ lúc nào sau mổ.

Hướng dẫn sử dụng quả dẫn lưu áp lực âm PVC

Hướng dẫn sử dụng quả dẫn lưu áp lực âm PVC Bình dẫn lưu áp lực âm kín được sử dụng trong phẫu thuật nhằm hỗ trợ để loại bỏ các chất lỏng có khả năng gây bất lợi cho vết thương (ví dụ: mủ, máu ngoài mạch, mật) từ các khoang cơ thể và để giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Công dụng quả dẫn lưu áp lực âm Canack

Công dụng quả dẫn lưu áp lực âm Canack Quả dẫn lưu dịch áp lực âm kín (Wound Drainage Reservoir) với công dụng dẫn dịch, máu từ về thương kín về bình kín bằng áp lực âm.

Điều trị bảo tồn gãy xương cẳng chân bằng phương pháp bó bột sợi thủy tinh.

Điều trị bảo tồn gãy xương cẳng chân bằng phương pháp bó bột sợi thủy tinh. Bó bột sợi thủy tinh là phương pháp gây bất động các vị trí bị gãy xương bằng băng bó bột sợi thủy tinh nhằm cố định xương ở đúng vị trí , thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục và liên kết giữa các mô mềm với nhau, từ đó giảm thiểu khả năng co thắt của các cơ bắp để tránh gây thêm thương tổn.

Bơm giảm đau chức năng PCA

Bơm giảm đau chức năng PCA Bộ truyền kiểm soát giảm đau pca dùng một lần hay bơm truyền giảm đau dùng một lần (Patient-Controlled Analgesia) là một thiết bị y tế dạng bơm truyền chất lỏng được thiết kế với cơ chế đặc biệt giúp bệnh nhân có thể chủ động kiểm soát lượng thuốc giảm đau được truyền vào cơ thể từ đó người bệnh có thể tự kiểm soát cơn đau của bản thân.

Máy cắt bột y tế công nghệ Nhật Bản

Máy cắt bột y tế công nghệ Nhật Bản Máy cưa bột bó y tế (bột thạch cao, bột thủy tinh) là thiết bị chuyên dụng cắt bột bó trong chấn thương được thiết kế thông minh, có kích thước nhỏ, tốc độ vòng qoay cao, độ ồn thấp, sử dụng an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm về bình dẫn lưu dịch áp lực âm

     Ưu điểm về bình dẫn lưu dịch áp lực âm Tên thường gọi : Bình dẫn lưu hay còn được gọi là bình dẫn lưu áp lực âm, bình hút áp lực âm… Bình hút áp lực âm bao gồm bộ tản nhiệt 4 lò xo, ống PVC, cổng nối chữ Y, ống thoát nước PVC, Trocar bằng thép không gỉ.

ĐIỀU TRỊ BẢO TỒN GẪY THÂN XƯƠNG CÁNH TAY

ĐIỀU TRỊ BẢO TỒN GẪY THÂN XƯƠNG CÁNH TAY Bó bột là phương pháp gây bất động các vị trí bị gãy xương bằng bột bó ( bột bó thạch cao,bột bó sợ thủy tinh,bột bó nhựa...) nhằm cố định xương ở đúng vị trí sau khi đã giải phẫu, thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục và liên kết giữa các mô mềm với nhau, từ đó giảm thiểu khả năng co thắt của các cơ bắp để tránh gây thêm thương tổn.


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com