Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Ưu điểm về bình dẫn lưu dịch áp lực âm

Tên thường gọi : Bình dẫn lưu hay còn được gọi là bình dẫn lưu áp lực âm, bình hút áp lực âm… Bình hút áp lực âm bao gồm bộ tản nhiệt 4 lò xo, ống PVC, cổng nối chữ Y, ống thoát nước PVC, Trocar bằng thép không gỉ.
  • Bình dẫn lưu áp lực âm bao gồm bộ tản nhiệt 4 lò xo, ống PVC, cổng nối chữ Y, ống thoát nước PVC, Trocar bằng thép không gỉ.
  • Bình dẫn lưu dịch áp lực âm có thể thay thế ống thoát nước PVC bằng ống thoát nước silicone nếu cần.
  • Bình hút áp lưc âm có dung tích: 200ml, FR.10 và 400ml, FR.14
  • Bình dẫn lưu có quy cách sản phẩm là : 200ml, Fr.10 và 400ml, Fr.14

  Bộ Bình dẫn lưu hút dịch vết thương (Bình hút áp lực âm vết thương) Wound Spring Drainage System 400ML Thiết bị được sử dụng hệ thống lưu truyền máu (dịch) tự động bao gồm túi hút và túi thu nhằm dẫn lưu vết thương. Dễ dàng lấy dịch Hệ thống khép kín để hạn chế việc tiếp xúc của bệnh nhân với máu và dịch tiết của bệnh nhân. Giữ túi hút chân không theo phương ngang và đặt túi dốc thẳng đứng xuống. Ép hoặc nén túi hút chân không hết sức có thể. Dịch tiết sẽ chảy bên trong túi. Nghiêng túi hút chân không trở về vị trí ban đầu, sau đó giải phóng áp suất. Đọc mã vạch trên túi để kiểm tra trọng lượng. Ghi lại trọng lượng và áp suất vào khoảng trống có sẵn trên túi dịch tiết. Loại bỏ túi chứa dịch tiết một lần đã qua sử dụng: rút vòi bơm ra khỏi ống dẫn lưu sau đó mở nắp gắn kèm và gỡ bỏ. Hệ thống Minibulb kiểm soát nhiễm trùng Hệ thống Minibulb (bầu cảm nhiệt) chống nhiễm khuẩn, giúp rửa sạch dịch tiết nhanh chóng đồng thời hạn chế sự tiếp xúc của bệnh nhân với máu và dịch tiết của người bệnh.Van một chiều giữ cho tất cả dịch tiết bên trong túi. Khi túi đầy chỉ cần dễ dàng thay thế. Thiết bị nén chân không nhỏ gọn. Dễ dàng kích hoạt Ép/nén mà không phải mất nhiều sức lực Nút cắm có thể được cài đặt trước để mở và đóng một cách thuận tiện. Ống dẫn lưu lớn nằm gần miệng túi hút chân không.

quả dẫn lưu áp lực âm

  Bình dẫn lưu sử dụng hệ thống lưu truyền máu (dịch ) tự động gồm túi hút và túi thu để dẫn lưu vết thương sau khi tái truyền máu. Bởi vậy hạn chế bác sĩ tiếp xúc với máu, tối thiểu dịch tiết vết thương.

  Hệ thống lưu truyền máu (dịch ) tự động từ CANACK của bình hút áp lực âm được thiết kế tích hợp, hoàn toàn di động không phụ thuộc vào các nguồn lực bên ngoài như lực hút của tường hay năng lượng pin.  bị tạo lực hút nhẹ, giúp đảm bảo chất lượng tổng thể của máu được tái sử dụng.

  Hệ thống lưu truyền máu (dịch ) tự động của bình dẫn lưu cung cấp mọi thiết bị cần thiết dùng để lấy máu của bệnh nhân sau ca phẫu thuật và tiếp tục dẫn lưu vết thương sau khi tái truyền máu.

 


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com