Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Tại sao bột bó thủy tinh thường được ưu tiên sử dụng trong băng bó ?

Khi xảy ra các vấn đề liên quan tới phần mền như gãy xương, chệch khớp, do một biến cố hay vô ý để xảy ra chấn thương, có nhiều cách để khắc phục phần bị tổn thương, như phẫu thuật, nẹp cố định, nhưng phương pháp bó bột vẫn là sự ưu tiên bởi nó có tính ứng dụng cao, linh động trong điều trị tổn thương xương bị biến dạng và gãy.

Nguyên liệu của bột bó thủy tinh tomato

Để cấu tạo nên sản phẩm, vật liệu chủ yếu là sợi thủy tinh tổng hợp, được trộn đều với pholyurethane. Khi có sự tác động với nước, gây nên phản ứng hóa học, các sợi thủy tinh liên kết lại gây ra đông cứng, và chặt chẽ, độ ổn định cao hơn với bột bó thạch cao. Cấu trúc của sản phẩm nhỏ gọn, thuận tiện trong quá trình thao tác bột bó của bác sỹ. Cách bảo quản đơn giản, không để những nơi ẩm thấp, để nơi khô ráo, tránh để sản phẩm bị không khí bên ngoài xâm nhập.

Tính ứng dụng của bột bó sợi thủy tinh

Không thể phủ nhận, mặt tích cực của bột bó sợi thủy tinh tomato, độ bền cao, thời gian điều trị được rút ngắn, an toàn và sạch sẽ. Bột bó không gây ra cảm giác bí bách, ngứa và kích ứng trên bề mặt tiếp xúc bởi có những lỗ trống, thoải mái trong việc sinh hoạt hằng ngày và dễ chịu trong thời gian chờ ổn định.

 Khi bột bó sợi thủy tinh kết dính và đông cứng, nước bên ngoài không thể phá vỡ và làm hư bột bó, người bệnh có thể linh hoạt trong cuộc sống thường ngày. Tỉ lệ phục hồi cao và an toàn không can thiệp vào phần sâu của cơ thể bệnh nhân.

bột bó thủy tinh


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com