Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Tính tối ưu khi sử dụng phương pháp hút dịch trong điều trị vết thương

Phần vết thương luôn có nhưng vi khuẩn gây hại, khiến cho việc hồi phục lâu, do các yếu tố môi trường bên ngoài tác động, khiến cho vết thương có thêm một ổ dịch độc hại, gây sưng ở bề mặt, để lâu dài có thể gây hoại tử. Phương pháp hút dịch bằng quả dẫn lưu áp lực âm với cấu trúc tự động hút phần dịch của vết thương đang được nhiều bệnh viện sử dụng, an toàn cho người bệnh, khép kín, hút bằng khí chân không.
  1. Hiệu quả mang lại khi sử dụng quả dẫn lưu áp lực âm kín.
  • Nhằm giải nén các chất lỏng còn xót và môi trường sau khi phẫu thuật.
  • Loại bỏ và ngăn ngừa sự tích tụ của các dịch ứ đọng (máu, mủ và chất lỏng bị nhiễm trùng).
  • Môi trường không khí còn sót lại cũng là yếu tố để vi khuẩn có hại phát triển, khi có sự tác động của hệ thống dẫn dịch ngăn ngừa phần bất lợi.

  1. Hệ thống dẫn lưu vết thương.

  Được bao gồm :

  • Bình chứa khép kín, không có sự xâm nhập bởi các yếu tố bên ngoài ( môi trường, nhiệt độ, bụi bẩn…. ). Hệ thống bên trong là vô trùng, lưu động, có thể gắn để di dàng di chuyển khi cần thiết.
  • Có một lỗ được gắn, có thể mở và đóng để thuận tiện cho việc đổ dịch. Bên thành có kí hiệu các dung  tích, giúp bác sĩ heo dõi và ước lượng thời gian.
  • Ống dẫn lưu được làm từ silicon trong suốt, có tính đàn hồi và chịu lực, không gây ra các phản ứng ảnh hưởng tới người bệnh, an toàn trong khi điều trị.


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com