Tung Tran
Thiết kế website chuẩn SEO
0911 525 194
http://aauimex.com

Ưu điểm và công dụng của miếng dán vết thương sau mổ

Miếng dán vết thương sau mổ được sử dụng trong việc chăm sóc vết thương, đảm bảo cho vết cắt của bác sĩ phẫu thuật lành tốt, hạn chế bị nhiễm trùng. Miếng dán vết thương sau mổ sẽ bảo vệ vết thương mau lành đồng thời mang tới tính thẩm mỹ cao. Để thự hiện điều đó, bệnh nhân cần biết cách chăm sóc vết mổ sau phẫu thuật và chọn băng dán vết thương sau mổ phù hợp.

Thời gian trong 24 giờ đầu sau khi phẫu thuật hạn chế để vết thương đã khâu bị dính ướt. Vì thế, vào ngày đầu hậu phẫu, hãy lau mình tại giường bằng khăn vắt khô thay cho việc tắm rửa như bình thường nếu thấy việc tắm rửa sẽ không đảm bảo giữ vết thương được khô ráo.

tấm dán vết thương sau mổ

Bước sang ngày thứ hai cơ thể không bài tiết quá nhiều mồ hôi hãy nên hạn chế tắm rửa. Trong trường hợp cần phải vệ sinh cơ thể, bệnh nhân cần sử dụng băng dán vết thương sau mổ để che chắn cho vùng phẫu thuật, tránh được xà phòng/ nước bẩn rơi vào. Tuyệt đối không ngâm người hay tắm bồn vì nước sẽ làm lớp biểu bì da có khuynh hướng mềm ra, đường chỉ khâu bị hở. Chính điều này tạo thuận lợi cho vi khuẩn thường trú trên da lẫn các chủng ngoại lai xâm nhập.

Cần nhanh chóng lau khô người sau tắm, vùng da xung quanh vết thương lau bằng khăn sạch. Rồi thay băng dán vết thương sau mổ.

Tấm dán vết thương sau mổ hỗ trợ cho quá trình chăm sóc và lành thương của bệnh nhân. Tấm dán vết thương sau mổ có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều dạng vết thương.

Miếng dán vết thương sau mổ được tiệt khuẩn, mỗi miếng được đựng riêng trong từng bao vô trùng, miếng dán vết thương sau mổ dễ sử dụng và thuận tiện thao tác.

băng dán vết thương sau mổ

Hướng dẫn sử dụng tấm dán vết thương sau mổ :

Rửa sạch vết mổ bằng dung dịch sát trùng chuyên dụng.

Lựa chọn miếng dán vết thương sau mổ có kích thước, hình dáng phù hợp với vết mổ.

Bóc nhẹ hai mép giấy lót ra hai bên để lộ miếng gạc, đặt gạc lên chính giữa vết thương. Loại bỏ hoàn toàn lớp giấy lót, dùng tay vuốt nhẹ gạc từ trong ra ngoài để cho gạc dính chặt lên da, cuối cùng lớp màng PE phía trên loại bỏ bằng cách bóc theo đường S-line ở giữa.

Theo dõi tình trạng thường xuyên của gạc và vết thương, tần suất thay gạc phụ thuộc vào tình bị ẩm ướt

Miếng dán vết thương sau mổ là băng dính có gạc vô khuẩn, chỉ dùng một lần, cấu tạo có 2 phần: phần vải không dệt phủ keo acrylic và phần gạc cotton thấm hút ở giữa (có phủ 1 lớp chống dính đặc biệt).

Miếng dán vết thương sau mổ có khả năng thấm hút dịch

Bám dính vào vết thương ít, hạn chế cảm giác đau cho bệnh nhân mỗi lần thay gạc

Bảo vệ vết thương tránh khỏi các tác nhân bên ngoài và vi sinh vật xâm nhập.

Không gây kích ứng da.


Tags:

 

 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU Á ÂU
Add : Nhà E2 Phương  Mai, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3903 8686   ; Hotline: 0902 100329
Điện thoại: 04 390 8686 - Mobile: 0902 100 329
Website: aauimex.com - Email: aauimport@gmail.com
aauimex.com